013-05-03 09:51:59


 

 

Cách pha chế Shakke

 

 

Niteworks:

Niteworks sức khỏe cho trái tim

Cách dùng:

Mỗi lần 2 muỗng. Ngày dùng một lần vào ban đêm trước khi đi ngủ 10-30 phút. Có thể pha lẫn F1, sữa, nước lọc, soda hoặc nước trái cây.

 

Trà Thảo Mộc Cô Đặc

Eo thon dáng chuẩn với Trà Thảo Mộc Cô Đặc

Cách dùng:

- Khẩu phần ăn: 1/2 thìa (1.7g).
- Số khẩu phần ăn trong mỗi hộp: 30.

- Trà thảo mộc cô đặc là hỗn hợp trà ngon ít calo, được pha trộn giữa trà xanh và trà orange pekoe với hạt quả cây bạch đậu khấu, vỏ quả chanh, dâm bụt và cafein có nguốn gốc tự nhiên để kích thích vị giác. Trà xanh đã được biết đến là có tác dụng chống oxy hóa. Hãy thưởng thức trà bất cứ khi nào bạn muốn để tăng cường sự tỉnh táo và tập trung.
- Dùng phối hợp với bộ sản phẩm dinh dưỡng F1, F2, F3 và trà thảo mộc cô đặc có tác dụng tốt để giảm cân hoặc duy trì thân hình cân đối, nâng cao sức khỏe

 

Herbalifeline

Herbalifeline ổn định sức khỏe hệ tim mạch

Cách dùng:

Người trưởng thành dùng 1-3 viên/lần và 3 lần/ngày. Nên dùng trong bữa ăn. Người cao huyết áp, cao Cholesterol và tryglyceric máu nên uống 2-3 viên/ lần và 3 lần/ngày trong 30-45 ngày sau đó đi khám lại. Người bệnh sẽ cảm thấy sự cải thiện tuyệt vời.

 

Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc

 Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc giúp người gầy ốm biếng ăn tăng cân

 

Cách dùng:

lắc đều trước khi sử dụng, pha 3 nắp (15ml) với 120ml nước. Để lạnh sau khi mở chai.


Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc hỗ trợ cho sức khỏe tiêu hóa bằng sản phẩm Lô Hội cô đặc truyền thống của Herbalife. Thực phẩm bổ sung có lợi cho tiêu hóa này đã có quá trình sử dụng nhiều năm và cho người dùng hương vị Lô Hội thơm ngon. Thưởng thức cùng với nước hoặc pha trộn với thức uống mà bạn ưa thích.
 
 
Hỗn Hợp Vitamin - Công thức 2 (FORMULA 2)
 

Cách dùng:

Cách dùng: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.  Có thể uống sau hoặc cùng bữa ăn. Người già yếu có thể giảm xuống 1-2 viên mỗi ngày. Không nên dùng khi dạ dày hoàn toàn rỗng. Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi vì có thể gây ngộ độc sắt.Cung cấp 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bao gồm chất chống oxy hóa, vitamin B, C và E, và hỗn hợp độc đáo các thảo mộc

 

Cell Activator

Cell Activator

Cách dùng:

Dạng viên nén, dùng 2 viên/ngày sau ăn.

 

Joint Support Advanced:

Duy trì khớp xương khỏe mạnh (Joint Support Advanced)

 

Cách dùng:

Dạng viên nén, dùng 3 viên/ngày sau ăn.

 

Canxi (Xtra-Cal Advanced)

Canxi (Xtra-Cal Advanced)

Cách dùng:

Mỗi lần 1 viên cùng với các bữa ăn, mỗi ngày dùng 1-3 lần.


Liên hệ để được tư vấn miến phí

Mr Long: 0909 088 968

THÔNG BÁO >> 2021 © website đang chạy thử nghiệm. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng đang được đăng tải tại trang herbalife-hcm.vn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa.