Herbalife - Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn (Simple Probiotic)
Herbalife - Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn (Simple Probiotic)
Mã sản phẩm: HSP003
Tình trạng: Còn hàng
Giá thị trường : 900,000 VNĐ
Giá bán : 540,000 VNĐ
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Cam kết là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nhất thị trường.
Giao hàng nhanh nhất trên toàn quốc.
Chấp nhận thanh toán khi nhận sản phẩm.
Hỗ trợ trực tuyến.
0909.088.968

Men vi sinh Simple Probiotic Herbalife là một chế phẩm sinh học được hỗ trợ khoa học hàng ngày, cung cấp 1 tỷ sinh vật có hoạt tính sinh học, giúp thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa. Nó được bào chế với một loại vi khuẩn CFU GanedenBC30 mạnh mẽ, là một loại Bacillus coagulans GBI-30 6086, hỗ trợ tiêu hóa carbohydrate và protein. Simple Probiotic Herbalife này đủ cứng để sống sót qua hành trình từ dạ dày đến ruột.

 

MEN VI SINH SIMPLE PROBIOTIC HERBALIFE CẢI THIỆN SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT

 

Mỗi khẩu phần sử dụng của sản phẩm Men vi sinh Simple Probiotic của Herbalife cung cấp 1 tỷ lợi khuẩn hoạt động và có tới 70% tế bào lợi khuẩn BC30 tồn tại và bao phủ toàn bộ hệ tiêu hóa đường ruột. Men Simple Probiotic giúp cân bằng cho lượng vi khuẩn tốt và xấu (cải thiện môi trường lợi khuẩn tốt có trong đường ruột)

 

Men vi sinh Simple Probiotic Herbalife hỗ trợ tiêu hóa được làm bằng các thành phần không biến đổi gen, Không calo, Không thêm hương vị, màu sắc, đường hoặc chất ngọt

 

men vi sinh simple probiotic herbalife

 

Men vi sinh Simple Probiotics herbalife được sử dụng cùng các sản phẩm Herbalife

 

CÁCH SỬ DỤNG MEN VI SINH SIMPLE PROBIOTIC HERBALIFE HIỆU QUẢ

 

Dễ dàng trộn Men vi sinh Simple Probiotic Herbalife với thức ăn hoặc đồ uống yêu thích của bạn (nóng, lạnh hoặc đông lạnh)

Trộn một muỗng (1g) với 10ml nước hoặc đồ uống Herbalife F1, Trà thảo mộc cô đặc Herbalife, Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife, Niteworks Herbalife

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẢM HERBALIFE

CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Sản phẩm liên quan
THÔNG BÁO >> 2021 © website đang chạy thử nghiệm. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng đang được đăng tải tại trang herbalife-hcm.vn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa.