Tiến sĩ Louis Ignarro - Giải Nobel Y học và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sinh lý học. Ngày 23/10, tại TP HCM, Tiến sĩ Louis Ignarro - Giải Nobel Y học (người Mỹ) và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sinh lý học đã có buổi chia sẻ và cập nhậ

Tiến sĩ Louis Ignarro - Giải Nobel Y học và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sinh lý học.

Ngày 23/10, tại TP HCM, Tiến sĩ Louis Ignarro - Giải Nobel Y học (người Mỹ) và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sinh lý học đã có buổi chia sẻ và cập nhật những kiến thức uyên bác của ông về lối sống năng động lành mạnh thông qua dinh dưỡng khoa học và vận động thể chất. Tiến sĩ Ignarro cũng là người đưa Hành trình Sức khỏe Herbalife đến Việt Nam.

Buổi nói chuyện của Tiến sĩ Louis Igrarro tập trung vào một số chủ đề nổi bật: Ô-xít Nitric –NO là phân tử giúp điều hòa huyết áp, lưu thông máu và đông máu; Tập luyện thể dục thể thao và ăn uống điều độ là yếu tố rất quan trọng giúp cho lượng NO trong cơ thể luôn ở mức cao, giúp cho trái tim khỏe mạnh.

Tiến sĩ Louis Ignarro - Giải Nobel Y học (bìa phải)

Tiến sĩ Ignarro đã có nhiều đóng góp quan trọng cho nền khoa học. Những nỗ lực của ông đã được công nhận với Giải Nobel về Sinh lý học - Y dược vào năm 1998 vì khám phá ra những lợi ích của Ô-xít Nitric cho cơ thể người. Công trình của ông đã mở đường cho các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học khác trên thế giới. Ông làm việc với Herbalife để phát triển sản phẩm Niteworks, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể người tự sản xuất Ô-xít Nitric.

“Các nội mạc là tế bào duy nhất trong toàn bộ hệ thống tim mạch có khả năng sản xuất Ô-xít Nitric, vì vậy việc giúp cho các tế bào này luôn khỏe mạnh là rất quan trọng. Ngoài việc tập luyện thể dục thể ''thao, bổ sung đủ chất dinh dưỡng cũng là giải pháp tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch. 

“Tôi hi vọng rằng thông qua hành trình sức khỏe này, chúng tôi có thể giúp người tiêu dùng Việt Nam có những hiểu biết sâu hơn về sức khỏe tim mạch, nhất là tầm quan trọng của lối sống năng động & lành mạnh để có trái tim khỏe và cơ thể cường tráng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Ngay cả bản thân tôi hiện nay cũng luôn tuân thủ chặt chẽ những nguyên tắc của lối sống lành mạnh, cân bằng” - Tiến sĩ Ignarro chia sẻ./.