Tuyệt đại đa số các trường hợp bị dư cân, có mỡ thừa mong muốn giảm béo cấp tốc hiệu quả bởi quỹ thời gian cá nhân của mỗi người ngày càng ngắn lại. Cùng khám phá 4 giải pháp ở dưới đây, đánh giá và áp dụng cách thức phù hợp nhất để có kết quả như mong muốn.

Đâu là phương pháp giảm béo cấp tốc An toàn, Hiệu quả nhất?
Béo phì, thừa cân là nỗi lo của rất nhiều người

GIẢM BÉO CẤP TỐC LÀ NHU CẦU THIẾT THỰC

Theo thống kê của WHO, con số những người bị thừa cân béo phì trên toàn thế giới ngày càng tăng cao với tốc độ “chóng mặt”, từ 1, 4 tỉ người năm 2013 lên tới 1, 7 năm 2015 và được dự đoán con số này sẽ còn tăng lên đáng kể vào năm 2016. Từ đó nhu cầu giảm béo trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội, quỹ thời gian riêng tư của mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ trở nên eo hẹp hơn do đó giảm béo cấp tốc hiệu quả, an toàn trở thành mối quan tâm của tuyệt đại đa số các đối tượng bị béo, thừa cân.

Đâu là phương pháp giảm béo cấp tốc An toàn, Hiệu quả nhất?
Giảm béo cấp tốc là nhu cầu thiết thực của nhiều chị em

0ezqp1dmCách giảm béo cấp tốc khác: Tổng Hợp cách giảm béo bụng nhanh nhất chỉ sau 1 tuần!

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN CẤP TỐC HIỆU QUẢ

Cùng với nhu cầu giảm béo nhanh ngày càng tăng, nhiều phương pháp giảm béo cấp tốc (đặc biệt là giảm mỡ bụng cấp tốc) được tìm ra và áp dụng như:

1. Phẫu thuật hút mỡ để giảm cân cấp tốc

Với phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc này, lượng mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng cách dùng thiết bị siêu âm xác định vị trí tích tụ mỡ thừa sau đó thực hiện một vết rạch nhỏ tại vùng có nhiều mỡ rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào và hút trực tiếp mỡ thừa ra ngoài, cho kết quả nhanh chóng.

Tuy nhiên, hút mỡ là phương pháp giảm béo cấp tốc này chỉ phù hợp với những khách hàng có thể trạng tốt, có nhiều mỡ thừa nhưng mới tích tụ (liên kết giữa các tế bào mỡ còn lỏng lẻo) bởi nguyên nhân sau:

Theo TS-BS Phạm Trịnh Quốc Khanh, Bác sĩ của Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương cho biết:

Hút mỡ là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều nguy cơ và khi tai biến xảy ra, chẳng hạn như bị tắc mạch do mỡ do đó khách hàng cần hết sức cẩn trọng”.

Mức độ Hiệu quả: 9/10

Mức độ An toàn: 5/10

Đâu là phương pháp giảm béo cấp tốc An toàn, Hiệu quả nhất?
Phẫu thuật hút mỡ cũng là cách giảm béo cấp tốc hiệu quả

2. Thuốc giảm béo cấp tốc

Sử dụng thuốc giảm cân cấp tốc cũng là sự lựa chọn của nhiều người khi bị béo, thừa cân. Về mặt bản chất, các hợp chất có trong thuốc giảm béo sẽ làm tăng nhu cầu thu nạp nước và giảm nhu cầu ăn của cơ thể từ đó giúp người dùng giảm cân. Bên cạnh đó, một số loại thuốc giảm cân còn có thêm công dụng khiến ban chán ăn để hạn chế lượng thực phẩm bạn bổ sung hàng ngày.

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng bị thừa cân, có thể trạng tốt. Khi áp dụng không đúng cách, thuốc giảm béo có thể gây ra nhiều phản ứng phụ nguy hiểm như làm mất cân bằng cơ thể, no ống tiêu hóa, trầm cảm, biếng ăn hoặc tụt huyết áp, ngất xỉu do cơ thể thiếu chất…

Mức độ Hiệu quả: 7/10

Mức độ An toàn: 5/10

Đâu là phương pháp giảm béo cấp tốc An toàn, Hiệu quả nhất?
Sử dụng thuốc giảm béo cấp tốc đúng cách sẽ có được kết quả cao

0ezqp1dm Phân tích chuyên gia: Lợi – Hại khi sử dụng Thuốc giảm béo 

3. Sử dụng máy giảm béo cấp tốc

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy giảm béo hoạt động theo cơ chế tạo ra nhiệt để đốt nóng mỡ thừa bằng các rung chuyển với tần số khác nhau. Đây cũng là cách giảm béo cấp tốc được nhiều chị em sử dụng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu ngưng thực hiện, khách hàng sẽ gặp phải tình trạng “béo vẫn hoàn béo” chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Mức độ Hiệu quả: 6/10

Mức độ An toàn: 7/10

Đâu là phương pháp giảm béo cấp tốc An toàn, Hiệu quả nhất?
Sử dụng máy tập cường độ lớn có thể gây hại cho cơ thể

0ezqp1dmTham khảo thêm: Chuyên gia chia sẻ cách giảm béo toàn thân hiệu quả

4. Giảm béo cấp tốc bằng công nghệ cao

Hiện nay, có nhiều công nghệ giảm mỡ đã xuất hiện nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng. Một trong số ít các công nghệ được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả giảm béo cấp tốc và tính an toàn với người dùng là công nghệ Lipo4D:

– Giảm 6-8kg/cm trong 15 ngày (tùy từng trường hợp cụ thể)

– Eo thon gọn, form dáng cân đối

– Vùng da sau giảm béo săn chắc, không chảy xệ, nhăn nheo

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện

Giam-beo-cap-toc

Giảm béo công nghệ Lipo4D Hoa Kỳ tại TMV Đông Á

Công nghệ giảm mỡ Lipo4D là bước cải tiến từ công nghệ 3DLipo, được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ và Nhật Bản, hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới tần số 200 KHz đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa kết hợp kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản giải phóng mỡ thừa ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên.

Phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu giảm béo cấp tốc, được tổ chức FDA cấp chứng nhận về mức an toàn tuyệt đối.