Bổ sung đầy đủ vitamin, chăm sóc da đúng cách từ bên ngoài lẫn bên trong là những bí quyết giúp da trẻ đẹp mà bạn gái cần bỏ túi. Việc làm đẹp cho làn da từ bên trong vẫn chưa được phái đẹp quan tâm đúng mức bởi phụ nữ thường quan niệm cần chăm sóc trực tiếp cho phần da mình muốn. Trên t

Bổ sung đầy đủ vitamin, chăm sóc da đúng cách từ bên ngoài lẫn bên trong là những bí quyết giúp da trẻ đẹp mà bạn gái cần bỏ túi.

Việc làm đẹp cho làn da từ bên trong vẫn chưa được phái đẹp quan tâm đúng mức bởi phụ nữ thường quan niệm cần chăm sóc trực tiếp cho phần da mình muốn.

Trên thực tế, nhiều dưỡng chất hoạt động tốt nhất dưới da chứ không phải trên da, ví dụ như cơ chế tạo collagen, chất có vai trò thiết yếu trong việc tạo tính đàn hồi và trẻ khỏe cho làn da.
Do đó, chăm sóc da đúng cách cần sự phối hợp toàn diện cả bên ngoài lẫn bên trong. Việc cung cấp dưỡng chất thích hợp cho cơ thể có vai trò lớn trong việc dưỡng da.

Thực phẩm chứa các loại vitamin và khoáng chất giúp cung cấp dưỡng chất từ bên trong.

Cung cấp dưỡng chất bên trong cho làn da có thể đến từ nhiều loại thực phẩm chứa các vitamin C, vitamin A, vitamin B và các khoáng chất phù hợp khác. Một chế độ dinh dưỡng được chú tâm nghiêm túc về các thành phần rau củ quả, thịt trứng và lượng nước sẽ mang lại nguồn vitamin, khoáng chất cơ thể cần cho một làn da trẻ khỏe.

Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại thường phải đối mặt với nhịp sống nhanh, bận rộn của đời sống công sở và xã hội. Với những buổi hẹn, cuộc gặp, lịch đi chơi, thời gian cho gia đình dường như xếp kín, phái đẹp khó mà tuân theo chế độ ăn uống thích hợp để làm đẹp da.

Chăm sóc da và tóc từ bên trong với những loại thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất.

Trong bối cảnh đó, loại hình dưỡng chất mới với nhiều ưu điểm vượt trội đã được khoa học nghiên cứu và đưa đến với phái đẹp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc từ sức khỏe đến làn da bằng cách thức tiện dụng nhất. Đó là thực phẩm bổ sung - thức uống dạng bột, một hỗn hợp bao gồm các vitamin và khoáng chất thích hợp, có công dụng mạnh mẽ cho một làn da trẻ khỏe.

Đặc biệt, thức uống dạng bột này chứa collagen thủy phân có nguồn gốc từ cá, được điều chế thành những phân tử siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể, giúp cho việc hấp thụ collagen hiệu quả và đồng đều hơn. Ngoài collagen thủy phân, sản phẩm còn chứa CoQ10, một hợp chất tự nhiên có vai trò hoạt hóa quá trình sinh năng lượng, rất cần thiết cho việc sinh tồn, phát triển, hoạt động của tế bào.

Ngoài ra, phái đẹp cũng nên chú ý bổ sung lượng vitamin C dồi dào, kết hợp với vitamin B2 và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp hỗ trợ hoạt động trao đổi chất của tế bào. Đây chính là xu hướng làm trẻ khỏe làn da mới đang được những phụ nữ hiện đại có quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và sắc đẹp của bản thân ưa chuộng.

Collagen thủy phân có nguồn gốc từ cá dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể, giúp cho việc hấp thụ hiệu quả và đồng đều hơn.

Sự phối hợp giữa các phương pháp chăm sóc bên trong và bên ngoài tạo nên nguồn dinh dưỡng toàn diện cho làn da trẻ khỏe là giải pháp hiệu quả để phái đẹp tỏa sáng cùng làn da. Đây là xu hướng chăm sóc da mà phụ nữ hiện đại nào cũng nên cập nhật.

Thực phẩm bổ sung: Thức uống dạng bột Beauty Powder Drink hương cam của Herbalife, nhờ có collagen thủy phân có nguồn gốc từ cá, chiết xuất nhân sâm cùng vitamin và khoáng chất cần thiết sẽ mang lại làn da trẻ khỏe.

Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường. 

Thực phẩm bổ sung: thức uống dạng bột Beauty Powder Drink đã có mặt trên thị trường từ giữa tháng 9.

Tin liên quan